Chương trình cấp phép Volume Licensing

WPS Office Volume Licensing Programs

Cấp phép số lượng lớn làm việc như thế nào

Rất đơn giản, cấp phép số lượng lớn của phần mềm mang đến sự dễ dàng và giá cả phải chăng để chạy phần mềm trên nhiều máy tính trong tổ chức của bạn.

Bằng việc cấp bản quyền qua chương trình cấp phép số lượng lớn, bạn chỉ cần trả cho phần mềm bản quyền. Phần mềm đóng hộp, mặc khác bao gồm đĩa (CD-ROM hoặc DVD), hướng dẫn sử dụng và một số đóng gói khác. Loại bỏ những giá thành cứng và mua số lượng lớn thường được giảm giá thành và mang đến cho bạn nhiều lựa chọn mua và cải tiến việc quản lý phần mềm.

Tùy thuộc vào chương trình cấp phép số lượng lớn bạn chọn, bạn có thể nhận đĩa, bạn có lựa chọn được nhận đĩa (hoặc bổ sung), tài liệu, và được hỗ trợ về sản phẩm khi bạn cần.

Những điều cần biết về cấp phép số lượng lớn

Để lựa chọn phương pháp tối ưu cho tổ chức của bạn, trước tiên bạn cần hiểu những đặc điểm chính về chinhs sách và chương trình của cấp phép số lượng lớn. Bạn cần xem xét:

·       Quy mô và kiểu của tổ chức
·       Các sản phẩm cần mua bản quyến
·       Các cách mà bạn sử dụng sản phẩm

Các chương trình của WPS cần xác định rõ ngành nghề, chức năng chính của tổ chức. Ví dụ, các tổ chức công cộng, cộng đồng như trường đại học.
Đối với tổ chức nhỏ hơn chương trình Open Program mang đến sự đơn giản, giá thành hợp lý để sử dụng những công nghệ của WPS.

Lựa chọn cấp phép cho các tổ chức vừa và nhỏ Bạn sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý giấy phép của bạn, giảm thiểu rủi ro và có thêm thời gian để tập trung vào công việc của bạn
WPS  cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp giá trị gia tăng cho việc từ 5 giấy phép trở lên.

Hạ thấp tổng chi phí sở hữu (TCO) khi trang bị WPS Office

·         Tiết kiệm tiền bằng cách mua giấy phép số lượng lớn
·         Cấp phép từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn.
·         Volume licensing sẽ tiết kiệm hơn khi mua riêng lẻ (từng phần)
·         Tính toán được chi phí hợp lý và không vượt qua ngân sách dự toán
·         Chương trình Mua-hàng năm cho phép đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng với số lượng bất kỳ trong thời gian thỏa thuận

Hiệu quả hơn trong việc quản lý toàn bộ vòng đời của sản phẩm trong tổ chức được cấp giấy phép

·         Đơn hàng và phần mềm được xử lý nhanh chóng và dễ dàng với các công nghệ mới nhất thông qua Giao hàng điện tử- Electronic Software Delivery (ESD).
·         Dễ dàng triển khai hơn với đạng đóng gói MSI hoặc EXE.
·         Yên tâm hơn khi doanh nghiệp được hợp thức hóa phần mềm hợp pháp
·         Đạt được sự yên tâm mà tổ chức của bạn tuân thủ các nghĩa vụ sử dụng hợp pháp.
·         Đơn giản hóa việc cài đặt và tăng hiệu quả của CNTT với một license duy nhất cho mỗi sản phẩm đặt hàng

Hỗ trợ tốt hơn về đơn hàng và kỹ thuật theo cấp độ Enterprise

·         Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật Enterprise tuyệt vời và hỗ trợ tăng cường bao gồm Upgrade Protection. Upgrade Protection cung cấp cho những khách hàng hiện tại về việc nâng cấp miễn phí

Cung cấp lợi ích ngân sách

·         Chuẩn bị trước, hoặc lên sẵn ngân sách thông qua Volume Licensing và Upgrade Plans
·         Theo dõi các cài đặt trong suốt tháng / quý và tiết kiệm tiền bạc và nguồn lực bằng cách đặt hàng chỉ với một PO.

Thiết kế dành cho doanh nghiệp

Khả năng mở rộng cho doanh nghiệp

WPS Office là giải pháp văn phòng an toàn và toàn diện nhất cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Phục vụ đa ngành từ tài chính, sản xuất, kinh doanh, thiết kế, dịch vụ.

Triển khai dễ dàng

Dễ dàng cài đặt, deploy cho các máy tính, cấp phép linh hoạt cho mọi đối tượng giúp việc quản lý thuận tiện hơn. Đơn giản hóa hệ thống CNTT của doanh nghiệp.

Support by Your Side

Hầu hết khách hàng đánh giá hài lòng và  thời gian đáp ứng nhanh nhất trong ngành công nghiệp Office. Tthành công của bạn là ưu tiên số 1 của chúng tôi.