WPS Office đã ra mắt phiên bản beta WPS Office 2019 vào ngày 18 tháng 3 năm 2019. Đây là sự kế thừa và kết hợp các phiên bản WPS Office 2016 Writer, Spreadsheet, Presentations và PDF thành một ứng dụng duy nhất. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng all-in-one này để mở bất kỳ loại tệp được hỗ trợ nào. Nó rất dễ sử dụng, tương thích cao, siêu nhẹ và mang lại trải nghiệm kiểu trình duyệt độc đáo.

Vậy, những thay đổi chính mà WPS Office 2019 mang đến cho bạn là gì?

1. All-in-one Mode

Khi người dùng cài đặt ứng dụng, hệ thống sẽ cho phép người dùng chọn chế độ Tất cả trong một và Chế độ nhiều thành phần. Như vừa đề cập, chế độ tất cả trong một giống như một trình duyệt và hỗ trợ mở các loại tệp khác nhau trong một ứng dụng. Người dùng có thể dễ dàng lướt các tài liệu và chuyển đổi chúng một cách thuận tiện mà không cần mở nhiều ứng dụng.

Đối với người dùng thích cách xem và chỉnh sửa tệp truyền thống, WPS cũng giữ nguyên mô-đun gốc, trong trường hợp này là một ứng dụng cho mỗi công cụ.

2. Quick access to recent locations

Bây giờ trên WPS Office 2019, việc tìm các tệp gần đây của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngay dưới “tìm kiếm tài liệu”, nó hiển thị các tài liệu mới nhất của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm và cá nhân hóa các vị trí hiển thị trên bộ văn phòng của bạn.

3. Multiple Skin Selections and Beautiful UI Design

Chán với ứng dụng da trắng đơn giản? WPS Office 2019 cung cấp nhiều giao diện cho người dùng và thậm chí cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo sở thích của họ. Chỉ cần nhấp vào Cài đặt trong thanh tab trên cùng trên trang chủ và chọn giao diện và giao diện. Sau đó, chọn hoặc tùy chỉnh giao diện bạn thích. Làm xong! Bây giờ bạn có thể tận hưởng trải nghiệm hoàn toàn mới của mình với WPS Office 2019.

Hơn nữa, bên cạnh việc giữ tất cả các chức năng trong WPS Office 2016, WPS 2019 đã thiết kế lại giao diện người dùng để phục vụ trải nghiệm hiện đại, thân thiện và thuận tiện như tính nhất quán màu sắc cho từng loại công cụ. Nó bao gồm một thanh tìm kiếm để tìm tài liệu trên trang chủ, điều hướng bên trái và các mẫu được cung cấp trước khi tạo một tệp mới và vv.

4. PDF Tools Integrated

Ngoài các trình chuyển đổi PDF, WPS 2019 cung cấp một công cụ PDF toàn diện cho người dùng. Nó bao gồm đọc, bình luận, chú thích, chèn / xóa trang, v.v. Bạn có thể không cần tải xuống một công cụ PDF khác để mở và chỉnh sửa tệp PDF của mình. WPS Office 2019 chứa tất cả những gì bạn cần.

Liên hệ mua WPS Office 2019 ngay hôm nay và tận hưởng công cụ mạnh mẽ này!