hinh1-15

26/07/2016, PALO ALTO, Calif WPS Office Software nhà cung cấp các ứng dụng văn phòng cho máy tính và các thiết bị di động, thông báo về kết quả khảo sát người tiêu dùng về các tính năng vượt trội của WPS Office so với các sản phẩm ứng dụng văn phòng khác, với hơn 1,000 người dùng từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới tham gia cuộc khảo sát này.

Các tính năng nổi bật hàng đầu được nêu trong cuộc khảo sát bao gồm :

  • Hơn 80% người dùng đã từng sử dụng Microsoft Office trước khi chuyển sang WPS Office.
  • Hơn phân nữa ( 52%) chuyển sang dùng WPS Office bởi vì ứng dụng văn phòng họ dùng trước đây có giá thành quá cao.
  • Người dùng quyết định chuyển sang WPS Office vì họ cảm thấy WPS Office đáng tin cậy hơn ( 16% ) và nhanh hơn ( 12 % ) so với sản phẩm tiền nhiệm họ sử dụng.

Kết quả khảo sát cho thấy WPS Office là ứng dụng văn phòng mang lại nhiều lợi ích nhất cho người dùng của chúng tôi – cụ thể là WPS Office là sản phẩm có giá thành hợp lý, tốc độ xử lý nhanh hơn, đáng tin cậy hơn so với các ứng dụng văn phòng khác.

Với đa dạng về người dùng từ học sinh, sinh viên đến các chủ doanh nghiệp cho đến IT và các kế toán viên chuyên nghiệp đều xác nhận các đánh giá và trải nghiệm sử dụng một các tích cực, điều này cho thấy sản phẩm hàng đầu của chúng tôi đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn ” – Theo Cale Armstrong, giám đốc tiếp thị WPS Office.


Khảo sát cũng cho thấy về số lượng người sử dụng WPS Office bao gồm các văn phòng nhỏ và người dùng cá nhân hay có nhân viên ít hơn 9 người chiếm 63.5%, các chủ doanh nghiệp chiếm 14% , kế toán chiếm hơn 10% và lĩnh vực truyền thông/ đa phương tiện chiếm 7%.

Bộ ứng dụng văn phòng WPS Office được tích hợp với Android for Work đã có bản miễn phí cho người dùng cá nhân trên Android, iOS cũng như trên Windows và Linux-based pc. Bộ ứng dụng cũng có cả phiên bản dành cho doanh nghiệp với nhiều lựa chọn kích hoạt license khác nhau bao gồm annual, lifetime hay freemium. So về giá đối với đăng ký thuê bao annual, WPS Office có giá ( $44.9 ) bằng một nữa so với Microsoft Office ( $99 ).