PALO ALTO, Calif., 30,05,2016— Tập đoàn WPS Office Softwave, một nhà phát  triển hàng đầu thế giới về phần mềm văn phòng, đang hợp tác với Zuma Soft để mở rộng thị trường sang Nam Mỹ.

Zuma Soft, có trụ sở tại Lima, Peru, là một công ty buôn bán phầm mềm với 27 năm kinh nghiệm, với mối quan hệ thân thiết với các công ty viễn thông, doanh nghiệp,máy tính và các kênh bán lẻ. Zuma Soft góp phần làm nổi bật tên tuổi của phần mềm WPS Office trong khu vực và chú ý đến lợi ích của người sử dụng.

“Với số lượng người dùng điện thoại di động lớn, việc phát triển tại thị trường Nam Mỹ có ý nghĩa đối với chúng tôi để hợp tác với Zuma Soft và phân phối PC softwave của chúng tôi,” Zhang QingYuan, CTO của Kingsoft Office cho biết. “Thêm ngôn ngữ Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha trên destop sẽ hỗ trợ thêm cho người dùng hiện tại trong khu vực.”

WPS Office sẽ là ứng dụng văn phòng thay thế giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, WPS Office sẽ hỗ trợ tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha để mở rộng thị trường Nam Mỹ.

“Có 65% các phần mềm bất hợp pháp trong khu vực của chúng tôi. Con số này không đượckhả quan hơn trong một thập kỷ mặc dù những nỗ lực lớn đã được thực hiện. Giá trị của phần mềm là yếu tố quan trọng. Chúng tôi khuyên người dùng nên chuyển sang phần mềm hợp pháp, tin cậy, năng suất cao và khả năng tương thích hoàn toàn ” Maser Madueño, Giám đốc điều hành của Zuma Soft”

Tính năng nổi bật trong WPS Office Suite:

  • Hoàn thành Office Suite bao gồm Writer, Presentations, Spreadsheets và tích hợp sẵn PDF reader.
  • Dễ dàng để sử dụng và có giao diện quen thuộc với người dùng.
  • 100% tương thích với Microsoft Office Document
  • Hơn 230 font và 100 template miễn phí.

Để biết thêm thông tin về WPS PC Softwave tại: www.wps.com.vn

About WPS Office Software

WPS Office Software (Cty mẹ KS) là một nhà cung cấp các giải pháp ứng dụng văn phòng cho mobile và desktop hàng đầu. Với hơn 1 tỷ PC và mobile đã được cài đặt, ứng dụng hàng đầu của công ty là WPS Office, đã trở thành một phần mềm văn phòng miễn phí phổ biến nhất trên thế giới, hoàn toàn tương thích và có thể so sánh với Microsoft PowerPoint, Excel và Word. WPS Office hỗ trợ cho mọi nền tảng từ Android,  iOS đến Windows, Linux. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên official website.