Ngày 2/08/2016 tại Palo Alto, California  WPS Office Software nhà cung cấp bộ sản phẩm phần mềm ứng dụng văn phòng hàng đầu cho máy tính và các thiết bị di động đã dành được huy chương vàng trong chương trình trao giải uy tín định kỳ hằng năm Golden Bridge Awards®.

“ Đây là một niềm vinh dự khi được xướng tên tại Golden Bridge Awards. Giành huy chương vàng tại giải lần này là minh chứng cho cam kết của WPS về một giải pháp văn phòng hiệu quả với giá cả phải chăng cho các khách hàng muốn dùng một sản phẩm thay thế Micosoft® Office. Dù là bạn đang sử dụng iPhone, iPad, Android, Windows hay Linux, phần mềm tiện ích văn phòng của chúng tôi đã được minh chứng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như tăng tính hiệu quả cho công việc của bạn”. Theo ông Cole Amstrong, giám đốc tiếp thị của WPS Office.

Bộ tiện ích văn phòng WPS Office, tích hợp với Android for Work, đã có mặt cho hệ điều hành Android, iOS, Windows và cả Linux. Có nhiều lựa chọn việc mua sản phẩm như theo năm, lifetime hay freemium. So về giá, WPS Office có giá chỉ bằng một nữa so với license theo năm cụ thể là chỉ $44.99 so với của Microsoft là $99.

GIải thưởng hằng năm Golden Bridge bao hàm các điều mục hàng đầu thế giới bao gồm hiệu suất tổ chức, các sáng kiến, sản phẩm và dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng từ các lĩnh vực trong ngành công nghiệp trên thế giới. Các tổ chức rộng khắp trên thế giới được đề cử bao gồm các tổ chức công và tư, lợi nhuận và phi lợi nhuận, từ lớn đến nhỏ và kể cả các tổ chức start-up.