WPS ứng dụng văn phòng không thể bỏ lỡ

hinh1

WPS office là một ứng dụng “ không nên bỏ qua “ cho doanh nhân và người có nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp. WPS office là một giải pháp hoàn hảo cho nhiều nền tảng khác nhau do sự tương thích tuyệt đối hoàn toàn với Microsoft office. Điều này có nghĩa là, tất cả các file được tạo trong Microsoft office đều có thể được mở và edit trên WPS office, chẳng hạn các file  docx, xlsx, pptx, v.v… Bạn cũng có thể sử dụng WPS như là một ứng đọc văn bản tương tự như PDF reader, Word, Excel và Powerpoint.

WPS cũng cung cấp các giải pháp hiệu quả cho các thiết bị di động và PC, bao gồm cả dịch vụ đám mây ( cloud ). Điều thú vị là dịch vụ đều được hỗ trợ rất nhiều nền tảng khác nhau : điện thoại, máy tính Windows và Linux. Điều này rất quan trọng khi bạn share các tài liệu. Các đối tác hoặc đồng nghiệp có thể làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau, do vậy việc đọc được các file này thì rất quan trọng ( chẳng hạn đối tác bạn sử dụng Linux, còn bạn sử dụng Windows ).

Hoàn chỉnh như một PDF Reader

Đối với phiên bản điện thoại, WPS Office hỗ trợ các tính năng và công cụ tiện lợi. Chẳng hạn như Graffiti, đây là một tính năng ghi chú bạn có sử dụng khi bạn muốn thêm gì đó vào văn bản như đánh dấu hay chữ viết tay. Một tính năng tuyệt vời khác là tap vào để zoom và nhấn giữ để phóng to các chi tiết. Hai tính năng này rất quan trọng cho các thiết bị di động có kích thước màn hình nhỏ. Với tính năng thumbnail view bạn có thể tìm trang tài liệu nhanh hơn. Hơn thế, PDF reader trên WPS office cho các thiết bị di động có tính đáp ứng rất cao.

hinh1

Tối ưu hóa tính năng trên di động với Word

Ứng dụng Word trên WPS cung cấp cho bạn tính năng cực kì quan trọng trong việc tạo ra các văn bản word. Bạn có thể save file với nhiều định dạng khác nhau như .doc, docx hay PDF. Một trong những tính năng được ưa thích là chế độ Word wrapping cho phép các font phù hợp cho iPad và các smartphone, nhờ vậy mà các chi tiết sẽ không quá nhỏ, thuận lợi hơn cho việc đọc. Các tool Word được thiết kế cho các thiết bị di động và bạn có thể tìm thấy tất cả các tool cho việc edit trong mục menu tab.

hinh1

Spreadsheet

Trong việc phát triển WPS, các developer chú trọng đến mọi gốc độ nhằm giúp cho người dùng có thể sử dụng Spreedsheet một cách tiện lợi nhất, chẳng hạn, phần mềm được hỗ trợ 3 loại chế độ keyboard khác nhau, TAB được sử dụng để chuyển đổi các cột với nhau một cách dễ dàng trong một sheet. Các tính năng đó sẽ giúp bạn soạn thảo nhanh hơn.

hinh1                                                                                                                   hinh1

Với tính năng lock hay hide các sheet bạn có thể dễ dàng thao tác trên nhiều sheet.

hinh1

Presentation

Ứng dụng này cho phép bạn kết nối tới các máy chiếu không dây trên cùng một network mà không cần bất cứ một tùy chỉnh phức tạp nào. Với vai trò thuyết trình, bạn có thể sử dụng chế độ Note Mode – một chế độ trình chiếu từ xa, tính năng này cho phép bạn note lại các thông tin quan trọng chỉ xuất hiện trên app ( không hiển thị trên màn hình ).

hinh1

Dịch vụ share và cloud

WPS office cung cấp phương pháp share hoàn thiện như email qua tài khoản online, bên cạnh đó, tính năng đồng bộ tự động cho các ứng dụng phổ biến như Facebook, Google Plus và Twitter.

hinh1                                                                                                                           hinh1

Bạn cũng có thể sử dụng các lưu trữ điện toán đám mây như Dropbox, Box, OneDrive và Drive để lưu trữ các tài liệu một cách dễ dàng.

hinh1                                                                                                                         hinh1

Download WPS office  for iOS,  for Android

Biên soạn wps.com.vn