Một trong những thách thức hàng đầu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) là quá nhiều việc để làm trong thời gian quá ít. Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn đang gặp khó khăn để theo kịp xu hướng và sự phát triển, các đại lý phần mềm có thể là người giúp đỡ họ phát triển mạnh mẽ hơn. Những đại lý này còn được gọi là VARs, cung cấp một số dịch vụ và công cụ vô giá cho các SMB có thể bao gồm:

  • Có các gói phần mềm đóng gói cần thiết, kèm dịch vụ CNTT mà DN SMB cần có
  • Tùy chỉnh ứng dụng và chương trình cho một mô hình kinh doanh duy nhất để SMB đạt được nhiều lợi nhất cho khoản đầu tư
  • Đảm bảo rằng phần mềm mới được mua bởi SMB có thể tích hợp và làm việc hiệu quả với bất kỳ phần mềm hiện có nào trên hệ thống của họ
  • Giúp hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp tối đa hoá giá trị của các chương trình phần mềm văn phòng mới của mình để đáp ứng được nhu cầu của SMB ngay từ đầu
  • Đào tạo người dùng cuối về cách sử dụng phần mềm  văn phòng mới hiệu quả nhất cho năng suất cao nhất.
  • Cung cấp phần mềm và hỗ trợ liên tục cho toàn bộ công ty hoặc đào tạo cho họ, thâm chí là nhân viên mới vào cũng sẽ được chuyển giao cách sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn là người bán lại phần mềm, bạn có thể thấy tại sao các chủ doanh nghiệp nhỏ và nhân viên của họ lại cần đến bạn nhiều hơn trong tương lai. Nhưng các đại lý phần mềm làm thế nào để tìm được đối tác chiến lược tốt nhất cho các dịch vụ độc nhất của họ? Một sự lựa chọn tuyệt vời cho sự hợp tác như vậy là WPS Office, được xem không chỉ là sự lựa chọn tốt nhất thay thế cho MS Office mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gói phần mềm văn phòng cao cấp mà các SMB có thể tin cậy để hoàn thành công việc của mình.

Abstract light businessmen silhouettes standing on connected map. Grey background. International business and partnership concept

 

Là một đại lý bán lẻ phần mềm hay còn gọi là VAR, bạn có thể hưởng lợi bằng nhiều cách bằng việc hợp tác với WPS Office, nhận được phần mềm văn phòng miễn phí. Điểm mấu chốt là việc hợp tác với WPS cho phép các đại lý phần mềm tự hỗ trợ khách hàng của mình – dù là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà bán lẻ hay người tiêu dùng – nhận được nhiều Happy hơn thông qua một gói WPS Office hiệu quả hơn so với Office 365. Hợp tác chiến lược với WPS Office cũng giúp Các công ty, các nhà cung cấp không dây, và các nhà sản xuất trên toàn thế giới phân biệt các dịch vụ của họ với khách hàng cuối của họ một cách rõ ràng và có đẳng cấp.

Là một đại lý phần mềm, cho dù bạn đang hỗ trợ làm cho ngành công nghiệp nào theo chuyên môn  – từ giáo dục hay chính phủ sang lưu trữ qua đám mây, doanh nghiệp và nhiều hơn nữa-WPS Office có thể mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng của bạn. Chúng tôi là nhà phát triển của một trong những bộ phần mềm văn phòng đa nền văn phòng đa nền phổ biến nhất trên thế giới với tùy chọn dành cho người dùng Android, iOS và Windows và trên 1,4 tỷ người dùng đăng ký trên toàn thế giới. Và với tư cách là một nhà phát triển toàn cầu với  25 năm kinh nghiệm về các giải pháp phần mềm văn phòng và ứng dụng năng suất cho thị trường tiêu dùng và doanh nghiệp, chúng tôi đang niêm yết trên sàn giao dịch Hồng Kông với hơn 3.000 nhân viên và 6 trung tâm nghiên cứu và phát triển.Trụ sở WPS Office có mặt tại Hoa Kỳ, đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ với hàng thập kỷ kinh nghiệm bán hàng và kinh doanh,  phát triển thị trường  giúp các đại lý phần mềm vượt ngày càng dẫn đầu trên thị trường nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng và khách hàng cuối của họ.

Là một đối tác chiến lược của WPS, bạn sẽ tham gia chương trình hợp tác của chúng tôi, cho phép các đại lý phần mềm và VAR bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm bán hàng, marketing và khoản lợi nhuận khổng lồ.

Để tìm hiểu thêm về Chương trình đại lý của chúng tôi và làm thế nào để trở thành một đối tác chiến lược của WPS với vai trò là đại lý phần mềm, hãy ghé thăm trang Đối tác Chiến lược trên trang web WPS.com.vn và điền vào mẫu liên hệ ngay hôm nay!