Ngày 1/2/2016 tại trụ sở Palo Alto, CA, Mỹ,  WPS Office 2016 – bộ ứng dụng phần mềm văn phòng  đã chính thức ra mắt và hoàn thiện 100%. Phiên bản dành cho doanh nghiệp (Business Premium) có nhiều tính năng và cải tiến mới vượt trội so với phiên bản 10. Đồng thời được các tạp chí và testlab đánh giá cao như

media

Nhân dịp ra mắt sản phẩm tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền PACISOFT Distribution. WPS Office Vietnam sẽ dành tặng bản quyền cho người dùng phiên WPS Office 2016 Business đầy đủ tính năng và cao cấp  với thời hạn 6 tháng và 1 năm từ 16/05 – 30/05. License 6 tháng có giá trị 25USD và 1 năm có giá trị 50USD. Các license được tặng đến người dùng như một lời cảm ơn và tri ân trong suốt thời gian qua. Đồng thời giúp việc trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và đầy đủ tính năng nhất.

WPS 2016 Banner 990px-450

WPS Office 2016 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga và Ba Lan. Trong khi cài đặt, WPS Office sẽ tự động chọn ngôn ngữ giao diện dựa trên các thiết lập hệ thống ngôn ngữ của bạn.

WPS Office 2016 cũng hỗ trợ đầy đủ Windows, Linux, Android, iOS. Download tại đây: http://bit.ly/download-wps-office

Bộ WPS Office 2016 bao gồm các ứng dụng

 • WPS Writer: soạn thảo văn bản, tương tự Word
 • WPS Presentation: tạo trình chiếu slide đẹp mắt, và chuyên nghiệp, tương tự PowerPoint
 • WPS Spreadsheets: làm việc với các bảng tính, tương tự như  Excel.
 • WPS Mail: đóng vài trò như 1 email client, tương tự Outlook

Đăng ký thông qua biểu mẫu sau

Thông tin thêm chi tiết về chương trình

 Chương trình  WPS  Vietnam tặng bản quyền phần mềm WPS Office 2016 Business
 Thời gian đăng ký  16/05/2016 đến hết ngày 30/05/2016
 Đối tượng tham gia  Tất cả đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp
 Quà tặng  WPS Office Business Premium 6 tháng và 1 năm
 Cách tính người nhận bản quyền  Độc giả đăng ký, WPS phân phát license 6 tháng theo lượt đăng ký đến thứ tự đăng ký đến 200, 5 người được chọn ngẫu nhiên sẽ nhận license 1 năm
 Thời gian công bố kết quả  Danh sách và kết quả các bạn nhận thưởng vào 12h ngày 03/06/2015 (thứ 6)
 Thời gian gửi bản quyền  Từ 03/06 – 06/06/2016
 Hình thức gửi License  License được gửi qua Email. Xem danh sách nhận License Key tại đây

http://bit.ly/ket-qua-wps-office

Mục tiêu của WPS Office là mang lại một giải pháp văn phòng hữu hiệu với chi phí hợp lý nhất cho các doanh nghiệp đang cần giải pháp thay thế Microsoft Office một phần hoặc toàn bộ. Chất lượng của sản phẩm còn được đảm bảo tuyệt đối. Trong phiên bản 2016 Business người dùng sẽ được trải nghiệm một WPS Office ở một cấp độ  cao cấp hoàn toàn khác:

Tại sao nên sử dụng WPS Office 2016 Business?

 • Tích hợp trình đọc PDF mạnh mẽ: WPS Office sẽ không chỉ có thể chuyển đổi tài liệu thông thường sang file PDF, mà còn có thể mở trực tiếp các tập tin PDF.
 • Hỗ trợ thêm định dạng PPTX: Giờ đây người dùng đã có thể tạo, chỉnh sửa và lưu lại tất cả các tài liệu có định dạng DOCX, XLSX, pptx tương tự như Microsoft Office mà không cần thêm bất kỳ phần mềm thứ 3 nào.
 • Giao diện mới được cải tiến: Bắt mắt hơn nhưng cũng thân thiện và dễ sử dụng hơn rất nhiều.
 • Bổ sung thêm nhiều hiệu ứng 2D và 3D khi chỉnh sửa tài liệu.
 • Hỗ trợ tương thích với MSO SmartArt (một dạng đồ thị trực quan).
 • Hỗ trợ VBA, Macro

Ưu điểm của WPS Office 2016 Business?

 • Hoàn toàn tương thích với Microsoft Office bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook
 • Không chỉ đọc file lưu trên thiết bị, WPS Office còn cho phép liên kết đến các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như: Dropbox, Google Drive, OneDrive, Box.net hay ổ đĩa mạng qua giao thức WebDAV và chỉnh sửa tài liệu từ các dịch vụ ấy. Khi tạo xong một file mới trên WPS Office, bạn cũng có thể chọn lưu file đó vào bộ nhớ máy hay lưu lên các dịch vụ trực tuyến trên.
 • Một số điểm hay khác của WPS Office như lưu tài liệu tự động, hỗ trợ soạn thảo bằng bàn phím rời qua cổng USB hay Bluetooth, tính năng mã hoá tài liệu, chia sẻ file đến các thiết bị khác trong cùng mạng Wi-Fi hay trình chiếu bài thuyết trình PowerPoint lên màn hình lớn qua giao thức DLNA, hỗ trợ in ấn không dây.
 • Giao diện WPS Office được thiết kế theo phong cách phẳng, trực quan, đẹp, tối ưu cho cả hai loại: màn hình điện thoại hay máy tính bảng
 • Dung lượng cài đặt nhỏ khoảng 100MB cho bộ Office Suite. Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng, hoạt động trên Windows (XP, 7, 8, 10) và Linux, Mobile (iOS, Android)
 • Mức giá tốt và tùy chọn quản lý dễ dàng (1 license cho 1User hoặc 1 license nhiều User)
 • Đánh giá số 1 thế giới do PCWorld bình chọn: “Phần mềm thay thế Microsoft Office tốt nhất” bởi tầm ảnh hưởng công nghệ quan trọng.
 • Miễn phí Email : WPS Mail hoặc EmClient thay thế Outlook
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: English, French, German, Spanish, Portuguese, Russian and Polish.
 • Không cần học lại các thao tác, kiến thức, câu lệnh, cú pháp vì giống hoàn toàn Microsoft Office
 • Đáp ứng nhu cầu cơ bản và chuyên sâu cho bộ phận văn phòng

WPS free office

Không chỉ trên Thế giới mà ở Việt Nam, số lượng người dùng và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng WPS Office thay cho Microsoft Office cũng đang tăng lên khá nhanh . Từ đó có thể thấy được những ưu điểm cũng như sự vượt trội của công cụ này trong việc hỗ trợ người dùng xử lý các công việc hàng ngày.

WPS Office Business 2016 Premium chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất – nếu bạn cũng đang sử dụng hoặc đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm thay thế Microsoft Office vốn quen thuộc nhưng đắt đỏ.

WPS.com.vn